Esylium
Công nghệ khử trùng thông minh của máy khử trùng thức ăn Xixa - Printable Version

+- Esylium (https://forum.esylium.com)
+-- Forum: General (https://forum.esylium.com/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: Game FAQ & Other info (https://forum.esylium.com/forumdisplay.php?fid=6)
+--- Thread: Công nghệ khử trùng thông minh của máy khử trùng thức ăn Xixa (/showthread.php?tid=5061)Công nghệ khử trùng thông minh của máy khử trùng thức ăn Xixa - vinhmmo - 11-11-2022

hiện tại với các cách gieo trồng và nuôi dưỡng sử dụng phổ quát chất lượng tăng thích hợp như hiện tại. Nên rau củ quả làm thịt cá thường sẽ chịu đựng rộng rãi chất độc hại. cho nên, máy khử độc thực phẩm sẽ là phúc tinh giúp bỏ nhiều tiền tố trong thực phẩm. Như vậy với máy khử trùng lặp thức ăn Xixa , cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé

kỹ thuật trùng trùng thông minh:

Máy sao trùng rau quả thực phẩm có khoa học khử trùng lặp bằng ion năng lượng cao. Hiệu quả up to 99%, an toàn sở hữu sức khỏe quý khách.

- tách ion giúp thanh lọc, khử trùng vánh

- Máy vô trùng rau quả mang lại hiệu quả khử khuẩn lên đến 99,9% và có khả năng loại bỏ 90% hóa chất trừ sâu trong rau quả, giúp bạn có thể yên tâm ăn những quả thơm, an toàn với sức khỏe.
[Image: YViZHULexGX6W8eHvwN_yL3mhGJpfvOxFp9-gEIP...DbKrUa1vbC]
- phù hợp cho đối tượng phổ quát vì dễ sử dụng
Xem thêm thông tin về thông tin tại sao dùng máy rửa mặt tại trang web Xixa
Máy khử độc thực phẩm sử dụng, tiết kiệm thời gian. người cao tuổi và trẻ đều có thể sử dụng được với bí quyết sử dụng hơi đơn giản. các bước sử dụng đúng phương pháp máy sau đây:

- Bước 1: Ngâm máy dưới đáy bể có khoảng 3 đến 5lít nước.

- Bước 2: Bấm nguồn phát máy, đèn xanh sẽ sáng lên máy ở trạng thái chờ 30 giây. if as ko use will tự tắt. Bấm thêm nhiều lần nữa để máy hoạt động. when this flash blue will be a flash link on at complete the process, the machine will be auto off.

- Bước 3: Nên liên tiếp dùng nước trong giai đoạn rửa để đạt hiệu quả thấp hơn.
Sau khi hoạt động dừng lại, hãy ngâm rau củ trong nước thêm khoảng 5-10 phút. Sau đó rửa lại có nước thông thường là chủ sở hữu một tâm điểm sử dụng làm sạch sản phẩm.
Nên xem qua bài viết về [/url][url=https://xixa.com/review-may-ep-cham-hurom/][b]các loại máy ép chậm hurom[/b] tại website Xixa
các ý kiến lưu tại trùng lặp máy tính:

- ví như lượng nước là 6 lít nước, hãy thực hiện các bước liên tục 2 lần. ví như lượng nước trong khoảng 8 lít nước, hãy thực hiện bước 3 lần liên kết.

- not use the host when not own the water or water not out of the machine

- Đế không dây không chống nước, chính vì thế nên tránh để đế ở những nơi gần nguồn nước hoặc đổ nước trực tiếp lên.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/