Esylium
Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa giúp làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm - Printable Version

+- Esylium (https://forum.esylium.com)
+-- Forum: General (https://forum.esylium.com/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: Game Discussion and Feedback (https://forum.esylium.com/forumdisplay.php?fid=4)
+--- Thread: Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa giúp làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm (/showthread.php?tid=4891)Máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa giúp làm sạch vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm - huyenmai - 09-22-2022

thời khắc bây giờ, thực phẩm không còn được như xưa nữa. Vì ích lợi cá nhân mà phổ biến người nông dân sử dụng quá mức những cái phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, chất tăng trưởng, chất bảo quản khiến thực phẩm trở nên tai hại.

ko chỉ vậy, công đoạn vận chuyển, thu tìm, kinh doanh cũng dùng gần như các chiếc chất bảo quản khác. Ngay cả những thực phẩm hữu cơ tuy ko dùng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản, chất kích thích thì cũng ko an toàn do những chiếc sâu, nấm mốc, mầm bệnh còn sót lại.

Máy khiến cho sạch thực phẩm, rau củ quả, khiến sạch được cả gạo, các cái hạt… hay chén bát đũa, bàn chải đánh răng, những phụ kiện trang sức, bình sữa cho bé…, sẽ khắc phục mối lo ngại về thực phẩm bẩn cho bạn.

  1. Đặc điểm đặc sắc Máy khiến cho sạch thực phẩm
máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa diệt đến 99,99% vi khuẩn mang hại: công nghệ sóng âm nên khiến cho sạch an toàn mà không sử dụng bất kỳ hóa chất và khiến cho ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm

kỹ thuật sóng siêu âm: Chính là việc tiêu dùng sóng siêu thanh tần số cao tạo ra hàng triệu bọt nước lí tí đập vào mọi ngóc ngóc trên bề mặt thực phẩm. những bọt nước này có nhiệm vụ đánh bật các vết bẩn, ấu trùng, vi khuẩn, chất độc hại cứng đầu mà không làm dập nát thực phẩm.

Máy khiến sạch thực phẩm tự phát ra 66.000 bước sóng siêu thanh trên một giây, khiến cho đứt gãy những liên kết hóa học trong những mẫu thuốc này, vô hiệu hóa tác hại xấu lên sức khỏe con người nên đảm bảo làm cho sạch thực phẩm rất nhanh

[Image: TP0QzZv25VA6wic-8tIrVpdUHZrUWuo5IG6EXggX...YTo6_ypX2Y]
  1. Công dụng Máy khiến cho sạch thực phẩm
Máy chuyên dùng để khiến cho sạch thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thực phẩm, chất kích thích cũng như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn sở hữu hại bám trên thực phẩm
Máy cái bỏ dư lượng thuốc trừ sâu khỏi trái cây, rau quả, thực phẩm… Chỉ với 5 phút
Máy khiến cho sạch thực phẩm với thể tiêu dùng khử khuẩn, vô trùng đồ chuyên dụng cho trẻ em, bát đũa, đồ dùng những dòng,….
Giúp bạn sở hữu thực phẩm “sạch” đúng chuẩn: Thực phẩm sau khi được rửa qua máy với thể loại bỏ tới 99,99% những chất gây hại cho sức khỏe, sạch hơn cả cách thức rửa truyền thống.
Ngăn ngừa bệnh tật: khi được dùng thực phẩm tươi ngon, tất cả chất dinh dưỡng. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, sức đề kháng nâng cao cao, giảm thiểu bệnh vặt và những bệnh kinh niên khác
Tiết kiệm mức giá gia đình: quy trình dùng máy rửa rau quả cầm tay Xixa thường được tinh gọn nhất với thể. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, thậm chí là tiền điện nước để làm cho sạch rau củ, giết cá theo bí quyết cũ. không những thế, việc được ăn các thực phẩm đảm bảo sạch, tươi mỗi ngày sẽ nâng cấp chất lượng sức khỏe của bạn và gia đình. Số lần phải tìm thuốc uống hay gạnh thăm bệnh viện sẽ giảm đáng nói, bạn cũng không phải chi phổ quát tiền để chữa bệnh như trước nữa.
Xem chi tiết thông tin về quạt mini cầm tay loại nào tốt tại website Xixa

Chế độ tuần hoàn nước giúp việc rửa rau quả và thực phẩm hoàn toàn tự động, mẫu bỏ sự thiết yếu của việc phải rửa bằng tay.
Khử mùi hôi trên thực phẩm
Phân hủy hóc môn, giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn
dòng bỏ kim loại nặng trong các dòng rau củ quả, thực phẩm….
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/